Hỗ trợ trực tuyến

Vòng phong thủy bao nhiêu hạt là chuẩn?

Số hạt vòng được quan niệm theo vòng luân hồi
 
Trong phong thủy, số hạt vòng tượng trưng cho 4 cung trong luân hồi “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Người ta căn cứ vào thứ tự các cung này để chọn số lượng hạt vòng. Theo đó, số hạt vòng đẹp nhất sẽ là số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25. Những con số đó rơi vào cung “Sinh”. Ngoài ra số hạt vòng cũng có thể chọn cung “Lão” như 10, 14, 18.
 
Cần tránh chọn vào cung “Tử”
 
Vòng tay đá mắt hổ hay các loại vòng đá mắt hổ đều được đeo với ý nghĩa phong thủy. Đá quý Kim Tự Tháp đều chế tác sản phẩm vòng đeo tay, vòng cổ tránh rơi vào các cung xấu. Chẳng hạn như cần tránh sử dụng vòng tay có số hạt chia hết cho số 4.
goài ra, khi chọn vòng tay đá mắt hổ, bạn cũng có thể chọn số lẻ vì đó là thuộc tính “dương”. Số hạt vòng lẻ này có từ tường năng lượng rất tốt cho ngươi đeo. Nếu như số hạt vòng chia 4 dư 1 không vừa tay thì cũng có thể chọn vòng hạt lẻ.
 
Số hạt vòng được quan niệm theo Phật Giáo
 
Theo quan niệm của Phật Giáo, số lượng hạt vòng 18 hạt giống như vòng niệm kinh phật. Nếu bạn muốn đeo vòng tay đá mắt hổ với 18 hạt thì kimtuthap.vn sẽ chế tác hạt nhỏ. Nếu khách hàng muốn đeo hạt với kích thước to, bạn có thể đeo làm vòng cổ.
 
Số hạt vòng theo quan niệm công giáo
 
Với người theo đạo Công Giáo – Đạo Thiên Chúa, số lượng hạt vòng là 12 hạt nhỏ và 1 hạt cái. Trong đó hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha hay kinh Sáng Danh. Bạn hãy yên tâm rằng Kim Tự Tháp sẽ luôn có các sản phẩm đá quý đa dạng cho bạn lựa chọn.
 
Dù bạn có yêu cầu về kiểu dáng vòng tay đá mắt hổ ra sao, Đá quý Kim Tự Tháp cũng đáp ứng được. Không chỉ với đá mắt hổ, chúng tôi cũng còn rất nhiều mẫu đá quý khác như thạch anh, diopse… Bạn có thể truy cập vào http://vongphongthuydep.com hay https://www.facebook.com/vongdaphongthuylinhhoaphat để tham khảo về sản phẩm kỹ hơn.