Hỗ trợ trực tuyến

Ý nghĩa số hạt trong phong thuỷ

Vòng đeo tay bằng đá theo phong thủy đang là một trào lưu mới được các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Nhưng việc lựa chọn số hạt sao cho phù hợp thì không phải ai cũng biết đến.
 

Không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính, chiếc vòng đeo tay còn có ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn cho người đeo. Nhưng lựa chọn như thế nào để có được một chiếc vòng phong thủy hợp với mình nhất. Hãy cùng Mixi.vn tìm hiểu các bạn nhé.

     
 

1. Số lượng hạt của vòng tay
- Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh Tử”.
- Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

- Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)
- Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.

 
2. Kích thước của vòng tay

- Nữ giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 10mm trở xuống.
- Nam giới nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Ngoài ra, để chọn được chiếc vòng hợp Phong thủy thì bạn tham khảo cách chọn vòng hợp cung mệnh của bạn nhé!

Chúc các bạn chọn được chiếc vòng ưng ý nhất!